สอบถามแม่ๆช่วงท้องแก่การนอนลำบากมั้ยคะ

ตอนนี้เรา 34week นอนตะแคงแล้วรู้สึกปวดตรงท้องน้อย มโนว่าเหมือนไปหนีบตัวลูก เราควรนอนท่าไหนดีค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะต้องนอนตะแคงตลอด

บ้านนี้ปวดร้าวตอนพลิกตัวค่ะ 37+3

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

นอนตะแคงดีที่สุดแล้วค่ะ​