แพ้นม

ตอนนี้เรา 32+3 week แล้ว หมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไปอาทิตย์นึง หมอเลยให้ดื่มนมวันละ 3 แก้ว บางวันก็ 4 แก้ว อยากรู้ว่าน้องจะแพ้นมไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ดื่มสลับกันเอาค่ะคุณแม่ อย่าง นมวัว สลับ นมถั่วเหลือง แล้วมานโปรตีน ไก่ ไข่ ปลา เยอะๆนะคะ จะทำให้น้องโตค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^