ลูกตอดคืออาการแบบไหน

ตอนนี้เรา​ 20​ Weeks แล้วค่้ะ​ อาการลูกตอด​ คือ​ หวิวๆ​ จั๊กจี้ตรงข้างๆเอว​ ใช่มั้ยคะ​ เคยมีอาการแบบนี้ตอน​ 19weeks แล้วก็หายไป​ พอวันนี้มีอาการอีกค่ะ​ เลยสงสัย​ #ลูกแฝด​ หรือเราท้องหนาไป​ เลยรู้สึกช้ามั้ย​ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

รุ้สึกตุบๆที่ท้องค่ะ เหมือนปลาตอด