ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?

ตอนนี้เมนไม่มาได้​ 40วันแล้ว​ ตรวจครรภ์​ไปเมื่อวานปรากฏ​ว่าไม่ท้อง​ เลยอยากทราบค่ะ​ ❤️

ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?
76 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกก็ตรวจไม่เจอค่ะหมอเลยให้โฟลิคมากินพอเข้าเดือนที่สองอาตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยจ้า

ลองใช้ที่ตรวจหลายๆแบบหลายๆยี่ห้อดูก่อนนะคะ ถ้ายังไม่ขึ้น2ขีด ก็ไปพบหมอปรึกษาดูค่ะ 😊

ไปหาหมอนรีเวชนะคะ ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นค่ะ

ขาดนานไปมั้ยคะตั้ง40วัน ถ้าท้องก็น่าจะตรวจเจอ2ขีดแล้วนะคะ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

เปนไรบ้างคะท้องมหมคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนปจด.ขาดไป 47 วันตรวจตอนกลางวัน ยังขึ้นเข้มมากๆเลยจ้า

เมนส์ไม่มาอาจจะเป็นสาเหตุอื่นก็ได้นะคะ อาจจะไม่ท้อง ลองไปหาหมอดูนะคะ

ประจำเดือนขาดมีได้หลายสาเหตุนะคะ แต่ขาดนานขนาดนี้ พบหมอดีสุดค่ะ 😊

ที่ตรวจไม่ขึ้นอาจจะไม่ท้องคะอาจจะเป็นเพราะฮอโมนหรือเครียดก็ได้

อาจจะเคลียดคะ ที่จริงตรวจหลังประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์ก็ขึ้นแล้ว

ของเราประจำเดือนไม่มา4วันตรวจก็เจอเลย ตรวจตอนกลางวันด้วยค่ะ