ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?

ตอนนี้เมนไม่มาได้​ 40วันแล้ว​ ตรวจครรภ์​ไปเมื่อวานปรากฏ​ว่าไม่ท้อง​ เลยอยากทราบค่ะ​ ❤️

ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?
76 ตอบกลับ

จิงๆก้อตรวจได้เเล้วนะค่ะลองตรวจดูฉี่เเรกตอนเช้าดูค่ั

ประจำเดือนขาด 2 วัน เราก็ตรวจขึ้นละค่ะ ลองไปพบหมอดูนะค่ะ

ถ้านานขนาดนั้นเเล้วยังตรวจไม่เจอ ไปหาหมอเถอะค่ะเเม่.

เพื่อความมั่นใจ และความสบายใจของเรา ไปพบคุณหมอค่ะ

บ้านนี้ขาดจากกำหนดเดิม 4 วันค่ะตรวจขึ้น 2 ขีดชัดมาก

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันขึ้นสองขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด1เดือนเต็มพอตรวจก้อเจอเรยค่ะ

ของเราไม่มา3วันตรวจเจอเลยค่ะ ตรวจตอน3โมงเย็น

ของเราประจำเดือนขาดไป​ 3​ วันตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

5y ago

กังวลมากเลยค่ะ​ ตอนนี้มีอาการไข้ขึ้น​ ถ่ายเป็นน้ำ​ 😞 คิดว่าถ้ายังเป็นอยู่คงจะไปพบแพทย์​แล้วค่ะ

ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอน จะเห็นผลที่สุดคะ