จะท้องมั้ยคะ??

ตอนนี้เมนมาอยู่ ไม่ได้สอดใส่ แค่น้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายโดนตรงท้องที่ขอบกางเกงใน มีโอกาศท้องมั้ยคะ?????

1 ตอบกลับ

ไม่ท้องหรอกค่ะ ถึงแม้ว่า ผช จะช่วยตัวเองแล้วหลั่งบนหน้าท้องของคุณหรือที่ไหนก็ตามแต่ โดยที่ไม่ได้สอดใส่เลย ยังไงก็ไม่ท้องค่ะ เพราะอสุจิไม่สามารถปฏิสนธิกับ ลม อากาศได้จ้า จะท้องก็ต่อเมื่อ ได้มีการสอดใส่ ถึงแม้ว่าจะหลั่งนอกหรือหลั่งใน เปอร์เซ็นในการท้อง มีแน่นอนค่ะ ถ้ายังไม่พร้อมมีน้อง แนะนำป้องกันค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล ภายหลัง แต่ถ้าอยากมีน้อง จัดโลดค่ะ แต่รอให้ประจำเดือนหมดก่อนนะคะ 😉