เลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้เพื่อนเราท้อง5เดือน มีเลือดออกทางช่องคลอด เหมือนเยี่ยวเล็ดอันตรายไหม กลัวจังเลยคะ

11 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนที่7เดือนค่ะ ไปหาหมอมดลูกมีการบีบตัวทุก2ชม. หมอให้นอนดูอาการคืนนึง ฉีดยาระงับการบีบตัว1เข็ม เช้ากลับบ้านได้ ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ออกเหมือนกันเลยค่ะ ครั้งแรกออกตอน4เดือน ครั้งที่2ออกตอน6เดือน หมอบอกเราเดินเยอะทำงานหนัก แต่ทุกอย่างปกติดีค่ะ

อันตรายนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดขนะตั้งครรภ์

แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ จะดีที่สุดจะได้รู้ว่าเป็นอะไร

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ อันตรายคะ แนะนำให้ไปหาหมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่ากรณีใดๆค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ.รีบไปหาหมอให้หมอตรวจนะค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะอย่าปล่อยไว้

ให้ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่