สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้เพิ่งทราบตั้งครรภ์นับได้ประมาณ4สัปดาห์และได้ไปตั้งแบบเจาะเลือดค่า hcg ขึ้น3,111 ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นเท่าไหร่กันบ้างคะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ตรวจแบบที่ตรวจฉี่คะ

2y ago

วันนี้คุณแม่ไปตรวจแบบซาวมาจ้าแต่ยังไม่เห็นตัวน้องอายุครรภ์ยังน้อยเห็นแต่ถุงครรภ์จ้า🥰