อยากถามแม่ๆทุกคน??

ตอนนี้เป็นไข้หวัดอยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ??แล้วจะทานได้กี่เม็ด?? ถ้าทานเข้าไปแล้วจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหม?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะเขาจะจัดยาสำหรับคนท้องให้ ทิฟฟี่ตอนนี้ไม่ควรทานค่ะ