ท้องอยู่ตอนนี้ 33 สัปดา แต่ไม่รู้เป้นอะไรที่จักแรเจ้บทรมานมากค่ะ ไปหมอหมอบอกเป็นค้างคาวหอยหัว

ตอนนี้เป็นอยู่10หัวค่ะ ทรมานมากยากหายแม่ๆใครเคยเป้นบางค่ะขอวิธีที่ทำให้หายหน่อยค่ะเจ้บทรมานเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

ค้างคาวห้อยหัว ยังไงคะ ไม่เคยได้ยิน อธิบายพอเป็นความรู่ได้ไหมคะแม่

2y ago

ใช่ค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วเป้นแบบเดียวกันเลยค่ะ