ขอความช่วยเหลือ

ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว น้องคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากน้ำคร่ำรั่ว น้องได้23วันแล้วค่ะ ตอนนี้คุณแม่ต้องออกจากงานมาเลี้ยงน้อง อยากขอนมและแพมเพิสจากแม่ๆผู้ใจบุญค่ะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมคะ บ้านนี้คนแรกก็เลี้ยงเดียวไม่มีงานเหมือนกัน แต่อาศัยเงินรัฐช่วยเดือนละ600 ไม่เคยให้ลูกใส่แพมเพิสเลยคะ ปัจจุบันน้องได้6ขวบแล้วว

ใช้ผ้าอ้อมเลยค่ะแม่ ประหยัดได้เยอะ