ขอวิธีแก้คัดเต้าหลังลูกเลิกเต้าหน่อยคะ

ตอนนี้เต้าแข็งเป็นไตและก็ปวดมาก เจ็บจนชาไปหมด มีวิธีลดอาการยังไงได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อน + บีบออกค่ะ บีบได้นะจะได้ไม่ท่อนมอุดตัน เสี่ยงเป็นหนองแม่ ถ้าน้องไม่ดูดเดี๋ยวก็ค่อย ๆ หดเองค่ะ