เต้านมคัด แก้อย่างไร

ตอนนี้เต้านมคัดบ้างจุด อยากถามแม่ๆ มีวิธีแก้ยังไงคะ พอปั๊มออก สักพักเดียว รู้สึกตึงอีกแล้ว แต่ก้อนก็ไม่ยุบลงเลยคะ มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

นวดประคบร้อน ให้ลูกเข้าเต้าช่วย ทำจี๊ดค่ะ เพิ่มเติมลองดูเพจนมแม่แฮปปีค่ะ