กำหนดคลอด25สิงหา แต่คลอดจิง11สิงหา

ตอนนี้เด็กน้อย10วันแล้วค่ะ คนที่ยังไม่คลอดสู้ๆนะคะ

กำหนดคลอด25สิงหา แต่คลอดจิง11สิงหา
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ส.ค. แต่น้องยังดิ้นสนุกสนานอยู่ในท้องหม่ามี้เลยค่ะ