ท้องเเรก36+4w น๊องเป็นหญิง

ตอนนี้เดินไม่ไหวเเล้ว ท้องเเก่เดินลำบากเดินไกล้ไม่ได้ปวดขามากเเม่ช่วงนี้กินข้าวได้น้อยเจ็บท้องเป็นช่วงๆรู้ว่าช่องหลวมๆ น้องดิ้นปกติไม่รู้ว่าอาการไกล้คลอดหรือป่าวนะ# คุณแม่ทานไหนเป็นเหมือนเราไม่น๊า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเรก36+4w น๊องเป็นหญิง
3 ตอบกลับ

36+4 เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้จี้ดๆจิมิปวดมากแค่เดินไปเข้าห้องแทบเดินไม่ได้เลยค่ะบางทีต้องหยุดยืนสตั้นเลยค่ะปวดจิมิ เดินลำบากมาก 16นี้หมอนัดซาวด์แล้วประเมินค่ะว่าคลอดเองหรือว่าผ่า✌

2y ago

ดีจังทางนี้หมอนัดวันคลอดเรยค่ะ1กันยา ตลอดเดือนสิงหาไม่นัดเรยหมอให้ไปอนามัยเเทนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณคร้าเเม่

39+2แล้วค่ะ ปวดแค่มิจิ

2y ago

เดินบ่อยๆนะค่ะจะได้คลอดง่ายๆ เเม่ทางนี้นอนกลางวัน1-2ชั่วโมง ทำความสะอาดบ้าน เตรียมคลอดค่ะ