พัฒนาการลูกน้อยช้าหรือเปล่า?

ตอนนี้เจ้าตัวน้อยบ้านไหน7เดือนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กจะพัฒนาการช้ากว่าเด็กรุ่นเดียวกันมาก ตอนนี้7เดือนเต็มแล้ว น้องยังไม่คลาน ไม่กระดึ๊บ แต่นั่งได้แล้ว น้องป่วยบ่อยและตัวเล็ก ตอน2เดือนต้องเติมเลือดครั้งนึง ไม่รุ้ว่าเกี่ยวรึเปล่าน้องไม่ค่อยแข็งแรงเลยไม่มีแรงคลานไม่มีแรงกระดึ๊บ ตอนนี้นน.ยัง7.3อยู่เลย

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้็คลานตอน9คะแม่อย่าเอาลุกเราไปเปรียบกับลุกคนอื่นคะจะเครียดป่าวๆ