สอบถามค่ะ รบกวนแม่ๆๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้เจ็บหัวนม นมใหญ่ขึ้น เป็นมา3-4วันแล้ว ตอนนี้ปจด ก็มา 3รอบแล้ว แล้วก็หาย พึ่งมาคัดหัวนม เกิดจากอะไร ใครรู้บ้าง ไม่รู้จริงๆๆค่ะ ตอนนี้อยากตรวจแต่ไม่กล้าตรวจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ รบกวนแม่ๆๆหน่อยนะคะGIF
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ