รอลุ้น

ตอนนี้เจ็บนม มาพักนึงแล้วค่ะ จากนมเหี่ยวๆมันตึงขึ้นค่ะ ทำงานหนักก็เหนื่อยง่าย วิงเวิยนปวดหัวอยุ่บ่อยๆ จำไม่ได้ค่ะประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไรของเดือนที่แล้ว นิคือสันยานเตือนว่าจะมีน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจจ้า อาการทั้งหมดที่บอกมา คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นไรจ๊ะ ขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

ขอบใจจร้า