ลูกดิ้นหรือลูกตอดอาการเป็นยังไงค่ะ

ตอนนี้เจ็บท้องมากคะ ช่วงตรงสะดือ เจ็บแปปๆแล้วก็หายแล้วสักพักก็เจ็บอีกค่ะ พึ่งเคยเจ็บแบบนี้ค่ะ ลูกยังไม่เคยดิ้นด้วยเลยไม่รู้อาการ หรือว่าเป็นอันตรายมั้ยค่ะ แต่ไม่ทีเลือดไม่มีมูกไหลนะคะ 19w #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกจะรู้สึกเหมือนกระเพาะโครกครากเหมือนเราหิวข้าว แต่พอสังเกตดีๆ จะรู้สึกตุ๊บๆค่ะ ถ้าครรภ์แก่ขึ้นก็จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ