แม่ๆๆคนไหนคลอด วันที่ 25 มกราคม บ้างค่ะ

ตอนนี้เจ็บจิมิมากเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่เคยเจ็บท้องมาก่อนค่ะ ดจ็บมา 2 วันแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

เจ็บแค่จิมิไม่ถือว่าจะคลอดนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด 28 มกรานุ้นค่ะ เจ็บจิมิหรืออุ้งเชิงกราน อันนี้ปวดทุกคนค่ะ ยิ่งตอนลูกกลับหัวแล้วยิ่งปวดค่ะ เดินยากมาก แต่ถ้าแม่ปวดท้อง ท้องปั้นท้องแข็งถี่ขึ้น ไม่มีท่าทีจะคลาย รีบไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าแม่ปวดท้องท้องปั้นแข็ง ราวๆ สัก 5-10 วิ หรือ 30 วิแล้วคลาย แม่อาจจะแค่เจ็บเตือนเจ็บหลอกนั้นเองค่ะ

6mo ago

ค่ะแม่ สู้ไปด้วยกัน อีกฮึบใจเดียว

กำหนด25เหมือนกันค่ะ เดินลุกนั่งลำบากมากแล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บคลอดเลย เมื่อยขามากๆ หมออนามัยบอกน้องยังไม่กลับหัว แม่นี่ใจแป้วไปหมดเลยค่ะ ✌️✌️

หมอนัด22มกราคมค่ะ ปวดจิมิ ต้นขาตั้งแต่34-35วีค ตอนนี้ก็มีปวดแต่ไม่มาก แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพราะไม่ได้ปวดท้อง หรือมีอาการน้ำเดิน

25เหมือนกันคะปวดเหมือนกันแต่ไม่เจ็บท้อง ท้องไม่แข็งหมอนัดตรวจอีกที11มกรา รอดูว่าจะอย่างไร อยากคลอดมากๆตอนนี้

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ไหวแล้วอยากออกแล้วเลยขอหมอผ่าหมอจะผ่าให้วันที่ 10 มกรานี้ค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แม่ๆๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้องบ้างค่ะ บ้านนี่ 37+2 ยังไม่มีสัญญาณเตือนเลยค่ะ

เราเลือกผ่าวันนั้นเหมือนกันค่ะ ภาวนาให้มาตรงตามกำหนด เพราะ 38 วีคพอดี