38+3week มีวิธีไหนบ้างคะ

ตอนนี้เงียบมากเลยหลังจากที่วันก่อนมีมูกใสๆออกมาเเล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย เเม่อยากแตกจะเเย่เเล้ว อึดอัดไม่ไหว

38+3week มีวิธีไหนบ้างคะ
8 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสๆ น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้มีมูกใสๆวันพฤหัสใสๆไม่มีอาการอะไรเลย ศุกร์มีนิดหน่อย เสาร์ไม่มี อาทิตปวดท้องตอนตี4 แตก7:49 แม่คลอดเอง ไปถึงรพ ปากมดลูกเปิด10เซนแล้ว เหุตการเกิดขึ้นไวมากค่ะแม่ 37+2 แม่แตก😀😀

11mo ago

ดีจังเลยค่ะคุณเเม่ บ้านนี้ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย ไปโรงพยาบาลหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย มีมูกใสๆมาเกือบจะ1อาทิตย์เเล้ว

ถ้ามีมูกใสคือใกล้เเล้วค่ะบ้านนี้มีมูกใสวันพุธเช้าวันพฤหัสบดีมีอาการท้องปั้นไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนเเตกตอน15:07

บ้านนี้ 38+4 ทำทุกวิธีก็ยังคงเงียบอยู่เลย มีแค่ปวดหน่วงๆกับท้องแข็ง อยากแตกแล้วตอนนี้

บ้านนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แค่เจ็บท้องเตือน

บ้านนี้39+4 เงียบกริบเลยค่ะแม่

เราให้พ่อตามสามวันมาเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่