ท้องแข็งบ่อยอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้เค้าท้อง4เดือนแต่รุ้สึกว่าท้องแข็งบ่อยอันตรายไหมค่ะมีใครเปนบ้างไหมค่ะรุ้สึกกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ท้องแข็งบ่อยๆไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะท้องแรกไม่เคยเปนพึ่งเปนท้องนี้ล่ะค่ะแม่