แม่ๆทีม พย เพศอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เค้า 33w แล้วน้องยังไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

2 พ.ย 34+6 วีคจ้า ได้ผู้ชาย เราก็ไปซาวด์เองเลยนะ พอดีซาวด์ครั้งแรกพ่อเขาไม่ได้เข้าไปดูด้วย ครั้งที่2เลยอยากเห็นเลยไปซาวด์ 4 มิติมา

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ ตื่นเต้นดีบ้านนี้ซาวด์สองสามรอบลูกถึงจะยอมให้ดูเพศ