แม่ๆเริ่มแพ้ท้องตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เค้า9วีค5วันกินได้ปกติทุกอย่าง สิวเห่อมาก และพะอืดพะอมบางครั้ง นํ้าหนักลด3กิโลแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแพ้แค่นิดเดียวคือหน้ามืด3วัน หลังจากนั้นปกติ กินได้ไม่แพ้ ไม่มีสิว หน้าใสไม่หมอง