ตั้งครรภ์

ตอนนี้เคลียดมากค่ะนอนไม่ค่อยหลับกังวนเรื่องคลอดค่ะ

9 ตอบกลับ

อย่าติดมากเลยค่ะไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น ถึงเวลาคลอด แค่ต้องมีความอดทนแล้วทุกอย่างมันจะผ่านไปเอง ไม่ต้อวกลัวเจ็บค่ะ เพราะตอนที่ได้เห็นน่าลูกความรู้สึกเจ็บปวดทั้งหมดก็จะหายไปเอง