น้อง 6 เดือนนอนละเมอ

ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะแม่ น้อง 6 เดือน ชอบนอนละเมอร้องละเมอเหมือนโดนใครตีใครหยิก กลางคืนละเมอร้องขึ้นมาทุกๆครึ่ง ชม. 4-5 รอบ น้องเป็นมาได้ร่วมเข้า 2 เดือนแล้ว เป็นเพราะอะไร ตอนนี้คือเครียดมาก พ่อก็แทบจะไม่ได้นอนตอนเช้าต้องตื่นไปทำงานบ้างทีไปทำงานสาย มันเป็นเพราะอะไรค่ะมีแม่ๆคนไหนพอจะทราบหรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้มั้ยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

น้อง 6 เดือนนอนละเมอ
1 ตอบกลับ

1. ฟันใกล้ขึ้น ปวดเหงือก ก่อนนอนนำยางกัดแช่ฟรีซมาให้กัดเล่น บรรเทาได้ หรือแม่นำผ้าชุบน้ำเย็นนวดเหงือกให้น้องเบาๆ 2. ถูกหยอกเล่นมากไปเลยนอนละเมอค่ะ