น้ำหนักน้อย บำรุงอะไรดี

ตอนนี้เครียดมากๆเลยคะ จะ7เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้องพึ่งได้500กรัมเอง น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยหมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ กังวลมากๆพยายามกินเยอะๆแล้ว บำรุงด้วยอะไรดีคะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก

11 ตอบกลับ

แม่ลองทานเพิ่ม กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม2-3ฟอง/วัน

2y ago

สู้ๆนะคะ✌️