น้ำหนักน้อย บำรุงอะไรดี

ตอนนี้เครียดมากๆเลยคะ จะ7เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้องพึ่งได้500กรัมเอง น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยหมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ กังวลมากๆพยายามกินเยอะๆแล้ว บำรุงด้วยอะไรดีคะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เครียดมาก