เครียดตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียดมากแล้วก็แพ้หนักมากแล้วร่างกายอ่อนแอมากแฟนก็ไม่สนใจอยู่บ้านคนเดียว ตลอดอยากได้กำหลังใจจากพี่ๆ😂💗🙏 #ท้องแรก11w

2 ตอบกลับ

เค้าก็กลับมาอยู่บ้านคนเดียวตั้งแต่รู้ว่าท้องค่า เลยเข้าใจว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาจริงๆ ห้ามไม่ให้เครียด ไม่ให้คิดมากคงไม่ได้ แต่เรื่องกิน นอน บำรุง แม่ต้องอย่าให้ขาดนะคะ เหนื่อยก็นอนพัก หากิจกรรมทำไม่ปล่อยให้ตัวเองฟุ้งซ่าน

2y ago

ค่ะจะพยามไม่เครียดขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ จากแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ตอนนี้ 10w

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะสู้ๆไปด้วยกันค่ะ