เครียดมาก

ตอนนี้เครียดมากทำอย่างไงดีค่ะคิดอยากฆ่าตัวตายทุกอย่างมันจะได้จบๆไปเลยค่ะทางตันมากเลยค่ะไม่มีใครรู้สึกเหมือนกับเราเลยปรึกษาใครไม่ได้เลยพ่อของลูกก็ไม่เคยสนใจเราตั้งแต่เราท้องทิ้งให้เราทำอะไรคนเดียวไม่เคยช่วยเหลือเราเลย

21 ตอบกลับ

เหมือน​กัน​เลยค่ะ.ตอนนี้​เหนื่อย​มากๆ ตอนแรกเราก้อคิดแบบนี้นะ.แต่พอมองเจ้าตัวน้อยในท้องทำให้เราสู้ค้ะ เราเหนื่อย​จนตอนนี้แยกกันอยู่แล้วคะ.

ตายไม่ได้นะแม่ นึกถึงลูกไว้นะคะ เราก็ทำอะไรคนเดียวคะ ถือซะว่า เค้าคิดว่าเราดูแลตัวเองได้ ลูกออกมาแล้วคุณจะพบกับความสุขที่เกินบรรยายคะ

ถ้าเราไม่รักตัวเองก่อน ใครจะมารักเรา เรานึกถึงพ่อกับแม่เราคะ แล้วเรากำลังจะเป็นแม่คนด้วย รักตัวเองกับลูกในท้องให้มากๆ ตั้งสติดีๆ

เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ แม่คือพระ อย่าทำร้ายลูกอีกเลยค่ะ คลอดมาค่อยหาผัวฝรั่งเย้ยมันค่ะ อย่าไปแคร์ผัวมาก

ต้องหาจิตแพทย์นะคะแม่ สำคัญมากค่ะ อย่าปล่อยไว้นะคะ อันตรายทั้งต่อตัวแม่และลูกในท้องค่ะ

นึกถึงน้องในท้องนะคะน้องคือคนที่จะทำไห้แม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ลูกสำคัญที่สุด เดียวมันก็ดีขึ้นเอง

สู้ไนะคะคุณแม่ผ่านมันไปให้ได้นะคะ✌️

สู้ๆนะค่ะเข้าใจหัวอกมากนะค่ะ❤

สู้ๆคะ เราก็ทำอะไรคนเดียว