ภาวะรกเกาะต่ำ!!

ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไปตรวจท้องมา หมอบอกว่าอยู่ในภาวะรกเกาะต่ำ ตอนนี้ได้ 20 weet แล้วค่ะ ตอนหมอพูดยังไม่เครียดเท่าไหร่แต่พอมาเปิดเน็ตอ่านทำความเข้าใจกับภาวะนี้ กลับเครียดมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกเราก็ค่อนข้างต่ำ ต้องรอดูตอนอายุครรภ์เยอะๆอีกที พออ่านในเน็ตก็เครียดๆเหมือนกันเลย