ท้องได้8วีค

ตอนนี้เครียดมาก มีอาการปวดท้อง ลูกในท้องจะเปนอันตรายไหม กังวลมาก ทั้งเรื่องหนี้ทั้งเรื่องลูก ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนค่ะ ปวดแบบจี๊ดเลยหรือป่าว ถ้าปวดจี๊ดแล้วปวดเป็นเวลานาน แนะนำต้องไปหาหมอเลยนะคะ เราเคยเสียลูกไปจากความกังวลของตัวเอง หลังจากนั้นก็ซึมเศร้ายาวๆเลยค่ะ พยายามอย่าเครียดมากนะคะ สู้ๆ ยังไงตอนนี้อาจจะยังไม่มีหนทาง แต่ในอนาคตมันต้องมีทางลู่ออกแน่นอนค่ะ

ปวดแบบใหนคะ ไปทำอาไรมารึป่าว

5mo ago

มีส่วนคะ