ท้อง26w เพิ่งรู้ว่าห้ามเก็บอึแมว

ตอนนี้เครียด+จิตตกค่ะ เราเพิ่งรู้จริงๆ ยอมรับเลยว่าไม่ศึกษาให้ดีก่อน แม่ๆมีความเห็นว่ายังไงคะ จะเป็นอะไรมากไหม วันที่25นี้หมอนัดจะไปถามหมออีกทีค่ะ แต่ตอนนี้ไม่สบายใจเลยลองโพสถามดูก่อน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งค่ะ ตอนเก็บใส่แมสเอาค่ะ เราก็เลี้ยงแมวเหมือนกันค่ะ