หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน

ตอนนี้เข้าไตรมาสที่3 แม่หงุดหงิดง่ายมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ บางทีโดนรุมพูดใส่ ก็ร้องไห้แล้ว อารมณ์อ่อนไหวง่ายมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกำลังจะเขาไตรมาสที่3เหมือนกันค่ะ เเฟนพูดอะไรนิดหน่อยกระทบจิตใจคือร้องไห้เลย

2y ago

เหมือนกันค่ะเเค่นิดหน่อยก็ร้อง