แคลเซียม ยาบำรุงอื่นๆ

ตอนนี้เข้าไตรมาส 2 แล้ว หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินตัวเดียว อยากซื้อแคลเซียมมากินเอง แม่ๆกินตัวไหนกันบ้างค่ะ ที่ร้านขายยามีขาย และยาบำรุงอื่นๆ ที่บำรุงลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานโฟเลต วิตามินรวม วิตามินซีแบลกมอล dha นอกนั่นก็ แอนมัม นมถั่วเหลือง นมหมี และทานผักปลาไข่ทุกมื้อค่ะ

5y ago

ขอภาพยาแม่หน่อยได้ไหมค่ะ