เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?

ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว เดือนหน้าก็จะคลอดแล้วคะแต่ก็คำพูดต่างๆนาๆ จะคลอดแล้ว ท้องเล็กเนอะ โอ้ยคุณเอ้ย ฉันก็เป็นคนตัวเล็ก ใหญ่ขนาดนี้แล้ว ก็จะเดินไม่ไหวละจ้า ขาก็บวม บางทีก็อยากจะพูดกระแทกหน้าไปเลยนะบางที??น่าเบื่อคำพูดเดิมๆ

เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?
99 ตอบกลับ

ท้องโตมากค่ะไม่เล็กนะค่ะ

5y ago

โตขนาดนี้ บอกว่าเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย อ่อๆสงสัยพุงมั้งที่โผล่เนี่ย

รู้ดีกว่าหมอค่ะคนพวกนี้

แบบนี้ไม่​เล็ก​แล้วนะคะ

5y ago

คะแม่ ไม่เล็กหรอกคะ แต่ที่พวกบอกว่าเล็กเนี้ย ท้องมันใหญ่เท่าช้างและมั้ง

ไม่เล็กน่ะค่ะใหญ่พอตัว

5y ago

ใช่คะ เราท้องทีไร เรากลัวแต่ลูกไม่แข็งแรง มากกว่า

อันนี้ถือว่าใหญ่นะคะ

ไม่เล็กนะค่ะแบบนี้🤰

เล็กตรงไหนคะเนี้ยยย

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

5y ago

ปวดบ่อยมากคะหมอบอกคงไม่ถึงคะ เตือนบ่อยมาก แต่อยากให้เขาอยุ่ได้นานที่สุด

ไม่เล็กนะคะคุณแม่

ไม่เล้กนะคะเเม่