เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?

ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว เดือนหน้าก็จะคลอดแล้วคะแต่ก็คำพูดต่างๆนาๆ จะคลอดแล้ว ท้องเล็กเนอะ โอ้ยคุณเอ้ย ฉันก็เป็นคนตัวเล็ก ใหญ่ขนาดนี้แล้ว ก็จะเดินไม่ไหวละจ้า ขาก็บวม บางทีก็อยากจะพูดกระแทกหน้าไปเลยนะบางที??น่าเบื่อคำพูดเดิมๆ

เบื่อกับคนที่บอกว่า ท้องเล็กจัง?
99 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะถ้าน้ำหนักลูกดีก็อย่าไปสนใจเลยค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ น้องน้ำหนักตามเกฌฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

เคยโดนว่าเหมือนกันค่ะแต่ไม่แคร์คำพูดของคนค่ะ

บ้านนี้37วีค+2 ยังดูเล็กกว่าท้องเเม่อีกนะคะ

เจอมาเหมือนกันค่ะแต่ละคำพูดแทงใจดำมาก

ท้องใหญ่​ค่ะแม่​ บ้านนี้เล็กกว่านี้

5y ago

น่าเบื่อมาก ไม่เคยใส่ใจเลยแม่ บางทีจะพูดกระแทกหน้าเข้าให้เลยแหละ

ใหญ่นะค่ะ ไม่เล็ก อย่าคิดมากค่ะคุณแม่

5y ago

คะ ไม่คิดมากคะแต่บ่อยไป ก้ไม่ไหว ทักจนน่ารำคาน

ไม่เล็กเลยค่ะ #รูปเราตอน8เดือนกว่าๆ

ได้ลูก ญ หรือ ช คะ หน้าท้องเหมือนกัน

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ยังเล็กก็ว่าอีก