เรื่องครอด

ตอนนี้เข้าเดือนที่8เเล้วค่ะกังวลเรื่องครอดมาก กลัวเจ็บมาก

13 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากกว่ากลัว และก็กังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนดแอบคิดเยอะเหมือนกันค่ะ

สำหรับความคิดเราน่ะถามว่าจะเจ็บไหมคำตอบคือเจ็บเเน่นอนค่ะเพาะฉะนั้นสิ่งที่เราทำได้คือเตรียมใจไว้ให้พร้อมค่ะ

บ้านนี้ก้8เดือนแล้วแอบตื่นเต้น กลัว เหมือนกัน😊