แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่9 อาการแพ้หนักมากกกขึ้นเรื่อยๆอ๊วกจนน้ำตาแตกนอนร้องไห้ หมดแรงเดินตัวสั่นจนต้องนอน รพ.ให้น้ำเกลืออยู่2คืน เหมือนจะดีขึ้นกลับมาก็เป็นเหมือนเดิมตอนนี้คือแย่มากอีกนานแค่ไหนถึงจะเลิกแพ้ เราเพิ่งท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราแพ้ถึง 12 สัปดาห์ 3 เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มดีขึ้น ทานอะไรได้เยอะขึ้น สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้คือต้องทนอย่างเดียว ขอให้ผ่านไปได้