ปวดสะโพกและก้นบ่อยมาก ตั้งแต่ท้องได้10สัปดาห์ ตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่14 ยังไม่หายปวด มีวิธีช่วยลดความปวดบ้างไหมค่ะ

.

2 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นค่ะ กินพาราฯก็ได้ แต่ถ้ากินแล้วไม่หายไปหาหมอนะคะ ข่าวดีคือจะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์เลยค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏼

ถ้าปวดมาก จนทนไม่ไหว ตอนไปฝากครรภ์ให้แจ้งคุณหมอ คุณหมอจะจัดยาให้