ปวดนมใครเป็นตอนกี่วีคบ้างคะ

ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่13แล้ว รู้สึกปวดคัดเต้านมมากเลยจะปวดช่วงตี2-3 แล้วก็ตอนเช้าตื่นนอนรู้สึกตึงๆเต้านม ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย อยากทราบว่าใครเป็นบ้างคะ ผิดปกติมั้ย #ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดมาก เดี๋ยวก็หายค่ะ