เตรียมของรอคลอดลูก

ตอนนี้เข้า 32สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านห้ามซื้อ เด็ดขาด!! ถ้าซื้อตอนปวดท้องคลอดเลยทีเดียว อยากถามความเห็นค่ะ เราควรทำยังไง? เพราะคงวุ่นวายมากๆถ้าไม่เตรียมอะไรไปเลย หมอคงด่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

ซื้อเถอะค่ะ เราเริ่มซื้อตั้งแต่ 14 วีค หาข้อมูลเอง เลือกซื้อเอง ที่ชอบและสบายใจ ผู้ใหญ่มองไม่เหมือนเราค่ะ สมัยเค้า มันก็ไม่มีอะไรหลายอย่างที่สมัยนี้มี ก็จะไม่เข้าใจ ตอนแรกแม่สามีก็บ่น เราซื้อแล้วไปไว้บ้านแม่เรา ก็ค่อยๆ อธิบาย ตอนหลังเค้าก็ปล่อยเราค่ะ อยากทำอะไรก็ทำ