ตั้งครรภ์

ตอนนี้เข้า8เดือนเเล้วค่ะ เเต่มีอาการเจ็บท้องด้านขวา เเถวท้องน้อยเวลาขยับตัวค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ? มีใครเป็นบางไหมค่ะ? อันตรายหรือป่าว???

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ท้องน้อยช่วงล่างด้านขวา แต่เราเข้าเดือน7 เจ็บตอนเดินตอนขยับตัวเมื่อวาน วันนี้หายแล้ว แต่ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่น