ท้องแรกคะ?

ตอนนี้เข้า5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา12กิโล

ท้องแรกคะ?
25 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนไม่ขึ้นสักโลเลย

5y ago

ต้องกินเยอะๆคะ555

5เดือนของเราขึ้น 2 โล เองค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 5555 หรือเราผิดปกติ?

บ้านนี้7เดือนขึ้น13โลค่ะ😂

8เดือนขึ้นมา 11 โลคะกินตลอด😆

5y ago

หิวทั้งวันเลนคะ😊

จะ5เดือร ของเราขึ้นมา2.25โล

5y ago

ตรวจเบาหวานแล้วปกติ คุณหมอเลยไม่ได้ว่าอะไรเกี่ยวกับน้ำหนักที่เพิ่มเยอะ😊

บ้านนี้ 5เดือนขึ้น 5โลค่ะ

5y ago

กินเยอะไปหน่อยคะ😂

33+2 วีค ขึ้นมา 14 โลจ้า

5y ago

แม่บ้านนี้กว่าจะอาทิตย์ละโลเลยคะ😂

6เดือน​6โลคะ

5y ago

บ้านนี้อ้วนอยู่แล้วคะ น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ท้องก็ยังไม่ใหญ่เท่าไร

5 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะบ้านนี้

ก่อนท้อง54ตอนนี้6เดือนกว่าๆขึ้นมา6โลจ้า