อาการปวดท้อง

ตอนนี้เข้า3เดือนแล้วแต่มีอาการปวดท้องทุกวัน ปวดมากสุดคือช่วงกลางคืน​ นอนแทบไม่หลับ ตอนกลางวันปวดบางเป็นช่วงๆ​ ปวดแบบนี้มาตลอด​ อยากทราบว่า​ อาการแบบนี้ปกติสำหรับคนตั้งครรถ์หรือว่ามันผิดปกติ​ กังวลห่วงลูกในท้อง​ เพราะเคยแท้งไปเมื่อพฤษภาคม​ที่ผ่่านมา และช่วงท้องได้3เดือนลูกจะอยู่บริเวณไหนของหน้าท้อง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องมดลูกขยาย นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอที่ฝากอีกที 3 เดือน น้องจะอยู่ต่ำๆ อยู่เลยค่ะ

ปวดท้องลองอ่านดูค่ะ https://th.theasianparent.com/is-lower-stomach-ache-dangerous-to-pregnant-woman