16วีคท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ

ตอนนี้เข้า16สัปดาแต่น้องก็ยังตัวเท่าเดิม ก้อนเท่าเดิม ตรวจทุกอย่างก็ปกติดี แต่เรากังวลนิดหน่อยกลัวลูกไม่พัฒนา กลัวมากๆไม่อยากยุติการตั้งครร คุณแม่บ้านไหน16วีคแล้วท้องยังเล็กบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ เพิ่ง16w หนทางอีกยาวไกล ใหญ่แน่นอนค่ะ ถ้าตรวจทุกอย่างแล้วปกติไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเรา 15 วีค ท้องก็ไม่ใหญ่นะค่ะแต่ไปซาวด์น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์