ตั้งครรภ์6week เจอสภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้เกิดสภาวะแท้งคุกคามค่ะตั้งครรภ์ได้6week เจอสภาวะตอน5week ยอมรับว่าเครียดมากค่ะ หมดฉีดยากันแท้งและให้นอนนิ่งๆจะอาทิตย์แล้วค่ะ เลือดยังไม่หยุดเลย พรุ่งนี้หมอนัดซาวดูน้อง ตื่นเต้นยิ่งกว่าลุ้นหวยอีกค่ะ ✌🏼✌🏼✌🏼

ตั้งครรภ์6week เจอสภาวะแท้งคุกคาม
24 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ