ป้อนข้าววว

ตอนนี้อึดอัดมากเลยค่ะคุณยายสามีจะป้อนข้าวให้ลูก น้องอายุเเค่2เดือนกว่าเองเราอธิบายก็ไม่ฟังว่าต้องป้อน6เดือน ยังเถียงเราบอกว่าน้องหิวข้าวกินเเต่นมไม่อิ่มเรานี้ไม่รู้จะพูดยังใงเเล้วเครียดสุดๆสงสารลูกมาก?

21 ตอบกลับ

เหนื่อยใจแทนคะ พูดยากคะ พูดไปก็จะทะเลาะกันอีก 2 เดือนกว่าถ้าป้อนนี่อันตรายมากเลยนะคะแม่ เสี่ยงเสียชีวิตได้เลยคะ

5y ago

ใช้ค่ะท่าสงสารนองมากตอนนี้เวลาเห็นน้องร้องใจไม่ดีกลัวยายสามีป้อนข้าว😓