อาการน้องปกติไหมค่ะ

ตอนนี้อีก9วันน้องครบ2เดือนตอนอุ้มน้องนั่งน้องชอบแหงนคอตลอดเลยตอนนอนก็ด้วยค่ะเหมือนชอบเงยมองข้างบน น้องผิดปกติไหมค่ะ แล้วน้องมองเห็นยังค่ะในวัยนี้ แม่รู้สึกผิดปกติเพราะลูก2คน ก่อนหน้านี้เริ่มมองตามแล้ว แต่นี้แม่ลองโบกมือหน้าน้องน้องไม่กระพริบตาเลย เวลาแม่ขยับของหน้าน้องน้องไม่มองตามเลยค่ะ แม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร ตอนนี้สามีก็เลิกกันด้วย เป็นแม่เลี้ยงเดียวลูก3คน กลัวลูกมีอาการผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

คอแข็งรึยังคะ เด็ก 2 เดือนจะมีระยะที่มองเห็นค่ะ ใกล้ไปก็ไม่เห็นไกลไปก็ไม่เห็น ต้องลองหลาย ๆ ระยะ

2y ago

ลองทดสอบแล้วเช็คพัฒนาการในสมุดขาวดูค่ะแม่