การนอนของลูก

ตอนนี้อีก8วัน ลูกก็จะครบเดือนแล้วค่ะ ลูกกินนมกินนานเป็นชั่วโมง แล้วฉี่บ่อย มีใครเป็นแบบนี้บ้างจ๊ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กทารกเดือนแรกนะคะ ช่วงนี้จะฉี่บ่อยหน่อย ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อย เรื่องกินนมนานเป็นปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นปกติของทารกกินนอนอึบ่อยฉี่บ่อยคะ